fbpx

Một ngày vừa học vừa làm của du học sinh Hàn Quốc có mệt mỏi?

Một ngày vừa học vừa làm của du học sinh Hàn Quốc sẽ như thế nào? Cuộc sống vừa làm có thực sự mệt mỏi với du học sinh? Cùng TNG Việt Nam tìm hiểu qua chia sẻ của một bạn du học sinh tại Hàn Quốc nhé!

Một ngày vừa học vừa làm của du học sinh Hàn Quốc
Một ngày vừa học vừa làm của du học sinh Hàn Quốc

Bắt đầu một ngày

Mình vừa kết thúc ca làm tại cửa hàng tiện lợi và đang ngồi chờ xe bus để về nhà.

Khi trở về nhà thì mình tẩy trang và đi tắm. Tắm xong thì mình tranh thủ skincare. Bởi mình làm đêm nhiều nên cần chăm sóc da một chút.

Chắc mọi người nghĩ là mình sau khi tắm sau sẽ đi ngủ. Nhưng mà không, hôm nay mình có tiết lúc 8h hơn sáng nên là mình sẽ thức và học luôn. Hơn nữa hôm nay mình phải nộp một bài thi giữa kỳ nhưng mà mình mới chỉ làm được một nửa thôi. Bài thi thì khá khó nên là mình không biết làm như thế nào nhưng mình sẽ cố gắng làm nốt.

Buổi học của mình

Cuối cùng thì giờ học cũng tới rồi và mình đang cố nhồi nhét những kiến thức này vào đầu. Tiết này là tiết phân tích về tiểu thuyết Hàn Quốc nên là mình cảm thấy khá buồn ngủ. Mình học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng mà mình đã bắt đầu cảm thấy hơi hối hận. Mình khuyên các bạn là nên cân nhắc kỹ trước khi chọn nghành nha. Mình đã định là sẽ đi ngủ nhưng mà ý chí đã thôi thúc mình học tiếp. Buổi học kết thúc và mình đi ngủ luôn.

Đi làm

3.30pm mình thức dậy. Sau khi thức dậy thì mình đánh răng rửa mặt và chuẩn bị ra ngoài. Hôm nay đáng lẽ là ngày nghỉ của mình nhưng mình đã quyết định tìm thêm một công việc mới. Mình làm ở trong một trung tâm thương mại rất là lớn. Quán mình làm thì ở tầng 3 của trung tâm thương mại này. Quán mình đang làm là quán làm về bạch tuộc xào.

Một ngày vừa học vừa làm của du học sinh Hàn Quốc
Làm thêm tại Hàn Quốc

Tan làm

Tan làm thì mình về và làm bài tập luôn vì hôm nay là hạn cuối nộp bài tập rồi và bây giờ đã 11h đêm rồi. Mình chỉ còn 1h tiếng để hoàn thành bài tập thôi. Mình đang rất là gấp rút và cố gắng làm được nhiều nhất có thể. Sau khi làm xong bài tập và tắm rửa thì mình định ăn tối đơn giản và đi ngủ. Nhưng mà hôm nay chị mình đến chơi nên là mình đã quyết định gọi món chân giò heo hầm, gà rán, và mỳ trộn về ăn.

Đây là một ngày vừa học vừa làm của mình. Thực ra thì đây là một ngày bận rộn nhất trong tuần của mình. Có những ngày rảnh hơn thì mình có thể nghỉ bù nên là cũng không mệt mỏi lắm đâu nha.

Bạn có thể tham khảo thêm: Quy trình du học Hàn Quốc

 

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học