fbpx

Chi phí du học Hàn Quốc năm 2022: Tổng tiền – Học phí & Phí sinh hoạt

Chi phí du học Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 200 – 250 triệu. Vậy đó là những chi phí nào? Chi phí du học Hàn Quốc đắt hay rẻ?  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về chi phí du học Hàn Quốc nhé!
Chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu?
Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
Phụ thuộc vào từng trường hợp mà có thể trả lời chính xác: Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tổng chi phí du học Hàn Quốc có thể chênh lệch nhau từ 10 – 50 triệu bởi có người hồ sơ xấu hay đẹp, mọi thủ tục hồ sơ làm đều nhanh chóng, chưa kể mỗi trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc có các mức học phí khác nhau cũng như đời sống sinh hoạt ở các vùng miền có sự khác biệt.
>>> Có thể bạn quan tâm:
Sau đây TNG Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn mức chi phí du học Hàn Quốc chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo để biết được du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền, từ đó có sự chuẩn bị chu đáo hơn với dự định du học này. Bài phân tích dựa trên chương trình du học tự túc. Các chương trình học bổng, hỗ trợ bạn chỉ cần trừ đi là ra con số tài chính phù hợp nha.
học phí du học hàn quốc
Tổng quan chi phí du học Hàn Quốc

1. Chi phí du học Hàn Quốc: Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam

Chi phí du học Hàn Quốc đầu tiên sẽ bao gồm lệ phí học tiếng Hàn tại Việt Nam. Khi đăng ký học đi du học, những bạn chưa có tiếng Hàn sơ cấp cần học 1 khóa học tiếng khoảng từ 3 – 4 tháng. Số tiền khóa học này khoảng 5 triệu đồng.

Thông thường các trung tâm sẽ có ký túc xá cho các bạn ở xa thì bạn sẽ phải mất thêm khoản tiền ký túc xá, tiền ăn, chi phí sinh hoạt cá nhân.

⇒ Tổng chi phí cho 3 tháng học tiếng + tiền ăn + ở + sinh hoạt: 10 – 12 triệu đồng.

Đối với chương trình tự túc thì chỉ yêu cầu tiếng Hàn sơ cấp nên nếu bạn có được chứng chỉ tiếng rồi thì không cần học cũng được.

1.1. Chi phí du học Hàn Quốc: Chi phí các loại khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam

1.1.1. Khóa tiếng Hàn sơ cấp

Chi phí của khóa học tiếng Hàn dạng sơ cấp là bao nhiêu? Hiện tại học phí của trình độ này dao động khoảng 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/ khóa học. Học phí sẽ càng cao nếu bạn học lên cấp độ cao cấp hơn.

Lớp sơ cấp 1 sẽ có mức học phí thấp nhất, tiếp đến sẽ là các lớp sơ cấp 2, sơ cấp 3,… Mỗi trung tâm sẽ có cách chia các lớp sơ cấp và thời gian đào tạo khóa học khác nhau.

1.1.2. Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Hiện tại với khóa trung cấp tiếng Hàn, bạn sẽ phải đóng học phí dao động trong khoảng từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/ khóa học. Các bạn sẽ được dạy theo một hệ thống bài bản hơn, hướng tới mục tiêu giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo. Bên cạnh đấy, học cũng sẽ được nâng cao các kỹ năng “nghe- nói- đọc- viết” thông qua các đoạn hội thoại về những chủ đề học tập, nhà ga, siêu thị, công sở,…

Ngoài ra, bạn còn được dạy thêm các kiến thức về văn hóa của Hàn Quốc trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, quy tắc ứng cử ở công sở, văn hóa ẩm thực,… Với những kiến thức này, bạn dã có thể tự tin để bắt đầu luyện thi Topik nhằm hiện thực hóa ước mơ đi du học, xuất khẩu lao động hay định cư ở Hàn Quốc.

1.1.3. Khóa tiếng Hàn cao cấp

Khóa học này dành cho những bạn học viên đã có khả năng giao tiếp bằng tiếp Hàn một cách thành thạo và tự nhiên. Ở trình độ này, bạn có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn, làm giáo viên dạy tiếng Hàn hay đi du học,… Mức học phí của chương trình đào tạo này rơi vào khoảng 3.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng/ khóa học

1.1.4. Khóa học tiếng Hàn cấp tốc

Khóa học thường được diễn ra trong khoảng thời gian là 3 đến 4 tháng. Học phí của những lớp này thường sẽ cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với các lớp bình thường. Một lộ trình học tiếng Hàn cấp tốc đầy đủ sẽ dao động trong khoảng từ 7.500.000 đồng đến 12.000.000 đồng/ khóa

1.1.5. Khóa tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Chứng chỉ TOPIK là kỳ gồm 3 kỹ năng” nghe- đọc- viết” để đánh giá năng lực tiếng Hàn. Kỳ thi được Viện Giáo dục Quốc tế Quốc Gia Hàn tổ chức. TOPIK được chia làm 6 cấp, từ cấp 1 đến cấp 6 tương ứng với các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Kỳ thi TOPIK I dành cho những bạn đăng ký trình độ sơ cấp tiếng Hàn, TOPIK II dành cho trình độ trung cấp và cao cấp.

Khóa học luyện thi TOPIK có học phí dao động khoảng 3.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/ khóa.

2. Lệ phí du học Hàn Quốc: Chi phí làm hồ sơ

2.1. Tiền phí dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều công ty nói rằng không thu phí dịch vụ; cho đến các công ty thu phí dịch vụ cao. Điều này các bạn nên cân nhắc bởi rất nhiều yếu tố. Miễn phí thì thấy: trên đời không ai cho không ai cái gì cả. Phí cao đi kèm với dịch vụ tốt nhưng lại tốn kém tiền bạc.
Theo khảo sát của TNG Việt Nam, phí dịch vụ mà các công ty đang thu dao động từ 0 – 50 triệu đồng.

2.2. Phí xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc

Chi phí làm hồ sơ du học – một khoản chi nữa để trả lời cho câu hỏi: đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cần bao nhiêu tiền (chính là chương trình tự túc).
Để tiến gần hơn với ước mơ du học, việc bạn cần làm nữa là chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ; để hoàn thiện hồ sơ du học. Các khoản chi trong phần này gồm:
 • Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ để gửi sang Hàn và để xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc.
 • Phí chứng thực ở Sở ngoại vụ
 • Phí chứng thực tại Lãnh sự quán Hàn Quốc
 • Phí mua tem visa tại Lãnh sự quán
 • Phí khám sức khỏe tại bệnh viện
⇒ Tổng những khoản chi phí làm những loại giấy tờ này hết khoảng 10 triệu đồng.

2.3. Chứng minh tài chính

Chi phí chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc
Chi phí chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc

2.3.1. Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là gì?

Chứng minh tài chính là việc bạn chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt phí tại Hàn Quốc. Tùy vào từng quốc gia khác nhau mà bạn phải mở sổ tiết kiệm với số tiền khác nhau và thời gian mở sổ khác nhau. Các bạn nên tham khảo kỹ các điều kiện từng bước trước khi làm hồ sơ xin Visa.

Ngoài chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm. Các bạn phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh. Người bảo lãnh thường là bố mẹ người thân trong gia đình. Điều này giúp đại sứ quán tin tưởng vào khả năng tài chính của bạn. Đảm bảo đủ điều kiện tài chính để chi trả cho việc học của bạn.

2.3.2. Số tiền cần chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

2.3.2.1. Trường TOP 1% visa thẳng:

Miễn giảm toàn bộ giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm cả sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa

2.3.2.2. Trường chứng nhận:

Sinh viên nộp đủ các giấy tờ chứng minh tài chính. Bao gồm sổ tiết kiệm trị giá 9.000 USD, được gửi trước 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa.

2.3.2.3. Trường TOP 3 (không được chứng chỉ):

Sinh viên được yêu cầu nộp sổ 10.000 USD gửi tại ngân hàng Hàn Quốc theo hình thức đóng băng tài khoản.

Danh sách các trường Top 3 có thể xin mã code cho sinh viên với điều kiện bắt buộc là gửi 10.000 USD vào ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

1. Cao đẳng Shingu

2. Ddại học Sungkyul

3. Đại học Changshin

4. Đại học Kinh Thánh Hàn Quốc

5. Đại học Quốc tế Jeju

6. Đại học Daegu Haany

7. Đại học Kỹ Thuật Daegu

8. Đại học Halla

9. Đại học Gumi

10. Đại học Chongsin

11. Đại học Dongguk

12. Đại học Kỹ thuật Kumho

13. Đại học Quốc Gia Kongju

14. Đại học Văn hóa Keimyung

15. Học viện Lift Korea

16. Đại học Ulsan

17. Đại học Suwon

18. Đại học Nữ Dongduk

19. Đại học Sangji

20. Đại học Catholic Busan

21. Đại học Shin Ansan

22. Đại học Kyonggi

23. Đại học Woosuk

24. Đại học Khoa học và Công nghệ Daejeon

25. Đại học Jeonju Kijeon

26. Đại học Chodang

27. Đại học Seoul Hanyoung

28. Đại học Songgok

29. Đại học Masan

30. Đại học Hosan

31. Đại học Yong In

32. Học Viện Truyền Thông và Công Nghệ Seoul SMIT

33. Đại học Youngsan

34. Đại học Seojeong

35. Cao đẳng Koje

36 Cao đẳng Công giáo Sangji

3. Chi phí du học Hàn Quốc: xin visa và vé máy bay

Tiền vé máy bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc rơi vào khoảng 11 triệu đồng. Tùy theo hãng máy bay, thời gian và hạng ghế ngồi. Một cách để tối ưu chi phí vé máy bay đó là bạn nên đặt vé sớm. Cũng như lựa chọn các hãng máy bay với nhiều ưu đãi. Đây sẽ khoản tiền cuối cùng bạn cần đến trước khi bắt đầu du học.

4. Chi phí du học tiếng Hàn 1 năm đầu

Khi sang Hàn Quốc để du học, tất cả DHS khi chưa đạt tiêu chuẩn đầu vào về tiếng Hàn; để học chuyên ngành đều phải học khóa học tiếng Hàn 1 năm. Vì vậy bạn phải đảm bảo mình có đủ chi phí học tiếng Hàn 1 năm. Đó là tối thiểu.
Học phí tiếng Hàn tại Hàn Quốc dao động từ 92 – 130 triệu đồng/ 1 năm (tùy từng trường và tỷ giá ngoại tệ thời điểm đó)
Cập nhật mới nhất: Hiện tại rất nhiều trường đã cho đóng học phí 6 tháng/ lần, thậm chi là 3 tháng/ lần. Điều này giúp cho các bạn DHS giảm nhẹ gánh nặng tài chính ban đầu. Tuy nhiên lại khá bấp bênh sau khi hết kỳ học. Vậy nên các gia đình nên chủ động tiền học cho 1 năm, còn tiền thì mình có thể lựa chọn 6 tháng 1 là hợp lý nhất.
Bạn sẽ phải đóng ngay sau khi có visa và trước khi bay. Tiền học phí bạn sẽ chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng, không đóng qua trung gian. Khi trường bên Hàn Quốc nhận được, học phí sẽ có giấy báo nhập học cho bạn.

5. Chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

TNG Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn một số khoản chi phí cho việc ăn, ở, và các loại chi phí khác. Bạn có thể tham khảo trước để chuẩn bị kinh phí chu đáo hơn bởi chi phí sinh hoạt bên Hàn cũng không phải rẻ như Việt Nam

5.1. Chi phí du học Hàn Quốc: Chi phí thuê chỗ ở

Chi phí du học tại Hàn Quốc còn bao gồm tiền thuê nhà trong thời gian học tập tại đây. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn các loại hình sinh sống khác nhau tại Hàn. Có 3 dạng nhà ở phổ biến nhất cho du học sinh đó là: kí túc xá, thuê nhà và ở homestay. Từng loại hình lại có các ưu nhược điểm riêng của nó.

5.1.1. Thuê kí túc xá

Ký túc xá là sự lựa chọn của nhiều sinh viên để có cơ hội giao lưu với bạn bè cũng như tiết kiệm một phần chi phí đi du học Hàn. Phòng ký túc xá tại Hàn thường sẽ có 4 người/phòng. Mức phí rơi vào khoảng 11 triệu – 15 triệu VNĐ/ 6 tháng.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tìm được chỗ ở, không phải đi tìm nhà khi vừa mới sang Hàn khi chưa thạo ngôn ngữ và không quen đường xá.
 • Thuận tiện cho việc đi học và tiết kiệm chi phí.
 • Có đầy đủ tiện ích sinh hoạt cho sinh viên: điều hòa, máy sưởi, máy giặt, phòng đọc sách, phòng gym, tập thể thao…
 • Dễ dàng giao lưu kết bạn với các bạn cùng trường hơn.

Nhược điểm:

 • Phải tuân theo nhiều kỷ luật của ký túc xá.
 • Không được thoải mái thời gian ra ngoài.
 • Phải ăn ngoài hoặc ăn tại canteen, nhiều khi không hợp khẩu vị.
 • Không có không gian riêng tư.

5.1.2. Thuê nhà riêng

Sau thời gian ở ký túc xá, nhiều du học sinh chuyển ra thuê ngoài để thoải mái hơn và thuận tiện cho công việc làm thêm. Nếu thuê cùng bạn bè, bạn sẽ mất khoảng 4 – 6 triệu VNĐ/tháng. Đồng thời bạn phải trả một khoản tiền đặt cọc khoảng 30 triệu VNĐ.

Ưu điểm:

 • Không gian sống tự do, thoải mái hơn.
 • Thoải mái đi làm thêm hay đi chơi bên ngoài không sợ bó buộc giờ giấc.
 • Được nấu ăn thỏa thích.
 • Đa dạng sự lựa chọn loại hình thuê trọ.

Nhược điểm:

 • Chi phí đắt đỏ (thường ở Hàn phải mất thêm phí môi giới để tim nhà trọ ưng ý).
 • Gặp khó khăn khi mới sang Hàn phải đi tìm nhà trọ.
 • Có thể gặp vài khó khăn như môi trường sống, bạn cùng khu trọ gây phiền hà.

5.1.3. Thuê homestay

Đây là loại hình thuê nhà với mức chi phí tiết kiệm, được nhiều du học sinh lựa chọn. Với homestay có đầy đủ nội thất và trang thiết bị, bạn có thể chỉ phải chi trả 3 triệu – 5 triệu VNĐ/tháng.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí so với thuê trọ ngoài.
 • Được tiếp xúc với cuộc sống của người bản xứ khi ở với gia chủ.
 • Nâng cao vốn ngôn ngữ Hàn khi được sống chung và giao lưu với người Hàn.

Nhược điểm:

 • Ở đông đúc không có nhiều không gian riêng tư.
 • Có thể gặp các vấn đề trong sinh hoạt cuộc sống khi ở với gia chủ.
 • Đôi khi không thật sự được tự do, thoải mái.
Có khá nhiều lựa chọn trong việc tìm nơi sinh  sống với nhu cầu và chi phí khác nhau. Tuy nhiên thời gian đầu khi sang Hàn các bạn vẫn nên lựa chọn ở ký túc xá để thích nghi dần với cuộc sống mới.

5.2. Chi phí ăn uống

Một trong những chi phí khi đi du học Hàn Quốc bạn cần lưu ý đó là chi phí ăn uống. Chi phí ăn uống tại Hàn Quốc khá đắt đỏ với du học sinh Việt Nam với mức giá gấp 2 lần mức giá thông thường tại Việt Nam.
Chính vì vậy một trong những cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí đó là mua đồ ăn cho cả tuần và tự nấu ăn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ăn tại nhà ăn của trường học với khoảng 4 triệu – 6 triệu/tháng. Bảng giá các loại đồ ăn phổ biến tại Hàn Quốc là như sau:
 • Sữa (1l): 50.700đ
 • Bánh mì trắng (500g): 78.000đ
 • Gạo (1kg): 87.000đ
 • Trứng (12 quả): 77.000đ
 • Ức gà (1kg): 202.000đ
 • Thịt bò (1kg): 541.000đ
 • Cà chua (1kg): 126.000đ
 • Khoai tây (1kg): 76.000đ
 • Nước (chai 1.5l): 27.000đ
 • Táo (1kg): 151.000đ
 • Chuối (1kg): 98.000đ
 • Cam (1kg): 140.000đ

5.3. Sinh hoạt phí và các khoản khác

Bên cạnh các khoản phí kể trên, du học sinh còn cần chi trả những khoản khác như:
Tiền đi lại: Bạn sẽ cần khoảng 900.000 VNĐ cho tiền đi lại trong 1 tháng. Khi đi xe bus hoặc tàu điện ngầm vé xe rơi vào khoảng 20.000 VNĐ/lần.
Tiền Internet: Một gói internet cố định sẽ có giá khoảng 700.000 VNĐ/tháng
Bảo hiểm y tế: Bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế rơi vào khoảng 500.000 VNĐ/tháng

6.Tổng chi phí du học Hàn Quốc

Với những thống kê trên, bạn sẽ có thể dễ dàng biết được tổng chi phí du học Hàn. Trung bình tổng chi phí đi du học Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 200.000.000 VNĐ – 250.000.000 VNĐ. Để tiết kiệm phần nào chi phí, bạn có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí trong thời gian học tập tại Hàn Quốc.

7. Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc hiện nay cũng là chủ đề đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam. Sinh viên đi du học nghề Hàn Quốc cũng sẽ được trường nghề đang theo học sắp xếp thực tập có trả lương. Ngoài ra chương trình du học nghề còn có thời gian ngắn chỉ từ 2 đến 4 năm. Trong khi chương trinh du học thông thường có thời gian từ 4 đến 6 năm. Tổng chi phí đi du học nghề Hàn Quốc cũng chỉ khoảng 240- 250 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chi phí đi du học nghề Hàn Quốc tại đây nhé!

8. Chi phí du học Hàn Quốc tự túc (không đi theo trung tâm du học)

Đối với những bạn có thể tự tìm hiểu về du học Hàn Quốc và hiểu biết về các loại chi phí thì các bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị mà không cần qua trung tâm du học. Vậy thì chi phí cho việc tự chuẩn bị đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

8.1.Tiền hồ sơ từ 10 triệu

 • Hợp pháp hóa lãnh sự, mỗi bản khoảng 100.000 đồng. Bạn nên làm nhiều bản để tránh trường hợp bị mất hoặc có khi cần thêm.
 • Làm visa khoảng từ 1.000.000-1.800.000đồng tùy loại visa và trường hợp của các bạn. Các bạn có thể lên trang web đại sứ quán để xem giá.
 • Tiền dịch thuật tùy từng người và văn phòng từng nơi dao động từ 1triệu- 2triệu

Ngoài ra còn có các khoản phí khác như: tiền chứng thực, mua tem visa, khám sức khỏe,…

8.2. Học tiếng Hàn trước khi sang Hàn

1triệu5-2triệu/tháng tùy cấp mà các bạn học và trung tâm bạn học

8.3. Tiền học phí của trường

Bạn lên trang web của trường, hoặc tìm hiểu trên internet sẽ có thông tin học phí của trường mà bạn theo học

8.4. Tiền nhà

8.4.1. Ký túc xá

Bạn có thể tìm giá ký túc xá trên trang web của trường hoặc gọi điện, gửi mail cho trung tâm ký túc xá của trường. Ký túc xá có giá từ 350.000 won- 400.000 won tương đương 6.000.000- 7.500.000 đồng/6 tháng tùy vào từng trường bạn theo học.

8.4.2. Goshiwon

Bạn vào trang web của goshiwon hỏi giá tiền nhà. Gía dao động từ 280.000won đến 450.000 won tương đương 5.200.000 – 8.500.000 đồng

8.4.3. Oneroom

Bạn sẽ phải đóng tiền cọc và làm hợp đồng 1 năm: 250.000wwon- 800.000 won tương đương 4.700.000 – 15.000.000 đồng.

8.4.4. Tourroom

Phòng này các bạn sẽ ở chung nên chi phí sẽ rẻ hơn.

8.4.5. Officetel

Dao động từ10triệu-20triệu VND/tháng

8.4.6. Apartment

Phòng có gác xép 20tr VND, hoặc ở ngày 2tr/ngày.

8.5. Tiền sinh hoạt

Tùy vào cách chi tiêu của các bạn thì sẽ dao động từ 4 triêu- 6 triệu/tháng

9. Các trường đại học có học phí thấp tại Hàn Quốc

Đối với những bạn có tài chính eo hẹp thì thông thường các bạn sẽ quan tâm đến vấn đề học phí của trường mà các bạn theo học. Vậy, những trường đại học ở Hàn Quốc có chi phí tiết kiệm là những trường nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

9.1. Đại học nữ sinh Kwangju

Chi phí du học Hàn Quốc: Đại học nữ sinh Kwangju
Đại học nữ sinh Kwangju

Trường đại học nữ sinh Kwangju được thành lập vào năm 1992, tại thành phố Gwangju. Đây là trường chuyên biệt dành cho nữ giới. Thế mạnh của trường là đào tạo ngành tiếp viên hàng không. Vì vậy trường là nới mà nhiều hãng hàng không trên thế giới gửi người đến học.

Học phí cho hệ học tiếng cho 1 năm học là 4.800.000KRW. Phí ký túc xá 5 tháng là 609.000 KRW

9.2. Đại học Daejeon

Đại học Daejeon được thành lập vào năm 1980. Các chuyên ngành đào tạo của trường: nghệ thuật tự do, nghệ thuật và thiết kế,khoa học xã hội, quản trị kinh doanh, hóa học kỹ thuật công nghiệp, khoa học tự nhiên, đông y.

Học phí cho hệ học tiếng cho 1 năm là 4.600.000KRW. Phí ký túc xá 6 tháng là 730.000 KRW.

9.3. Đại học Daegu

Đại học Daegu được thành lập vào năm 1956. Đây là trường đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Daegu là một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với các chuyên ngành như: Ngôn ngữ, luật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật, quan hệ công chúng, nghệ thuật và thiết kế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe.

Học phí cho hệ học tiếng cho 1 năm là 4.800.000KRW. Học phí ký túc xá 6 tháng là 1.630.000KRW.

9.4. Đại học Keimyung

Trường đại học Keimyung được thành lập vào năm 1954. Chuyên ngành thế mạnh của trường là du lịch kinh tế, ngôn ngữ,…Trường thường là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flower, Love Rain,…

Học phí cho hệ học tiếng cho  năm học là 4.800.000 KRW. Phí ký túc cá 6 tháng là 1.100.000 KRW.

9.5. Đại học Kyungil

Đại học Kyungil được thành lập vào năm 1963 tại Gyeongbul Daegu- thành phố lớn thứ 3 trong số 7 thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc. Các ngành đào tạo của trường: chế tạo ô tô tổng hơp, khoa học con người, sáng tạo tổng hợp, công nghệ cao, an ninh xã hội.

Học phí cho hệ học tiếng cho 1 năm là 4.000.000 KRW. Phí ký túc xá 6 tháng là 750.000 KRW.

10. Bảng phí du học Hàn Quốc tại TNG Việt Nam

Hiện nay các công ty, trung tâm du học Hàn Quốc có các mức thu phí khác nhau, cao có mà thấp cũng có, phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín là vô cùng khó khăn. TNG Việt Nam thấu hiểu các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có mong muốn đi du học Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý nhất. Bằng việc cải thiện tối ưu quy trình vận hành và thừa hưởng bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm có sẵn từ tổng công ty. TNG Việt Nam tự hào có mức chi phí du học rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Bảng chi phí du học Hàn Quốc - TNG Du Học
Bảng chi phí du học Hàn Quốc – TNG Du Học

11. Du học Hàn Quốc cùng TNG Việt Nam

————————————————————
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Du học TNG Việt Nam
Địa chỉ: số 09, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần bến xe Mỹ Đình)
Hotline: 0833 68 1133

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

20 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Tiến Sĩ

Đi Hàn giờ có được không ạ

ANh Thơ
Trả lời  Tiến Sĩ

đi mạnh ý chứ bn

Minh Châu

Chào mọi người, em sn 2000, hộ khẩu miền bắc( Thái Bình) , điểm tổng 3 năm cấp 3 là 69, 74,79. Em muốn đi du học Hàn không biết em có đủ điều kiện không và đi được không ạ

Nguyễn Miinh Tiến
Trả lời  Minh Châu

quá đủ rồi, điểm cao hơn mình

Chang Anh

Cần tìm hiểu chương trình du học xklđ
Nhờ anh chị có kinh nghiệm tư vấn giùm
Mình ít fb, vui lòng zalo: 0921.74.68.69

Nguyễn Miinh Tiến
Trả lời  Chang Anh

đi du học thì kết bạn làm quen đi chung nè bạn

Thư Nguyễn

mình sn 99 trật code kì tháng 9 , bây giờ muốn đi lại kì tháng 6 có được k ạ , gpa7,5 ạ

Thiên An
Trả lời  Thư Nguyễn

trượt thì cũng căng đấy

Văn Tài

Em 2003, đang học đại học ở Việt Nam cảm thấy không phù hợp nữa muốn sang Hàn du học các ngành( truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh), thì nên học các trường nào với nên ở đâu khi tình hình kinh tế gia đình ở mức khá ạ, em hoàn toàn chưa có chút khái niệm nào về vấn đề này mong mọi người tư vấn giúp em ạ

Văn Minh

Em sinh năm 2k3 đang học năm 1 tại 1 trường đh ở Việt Nam. Điểm học bạ cấp 3 của e khá ổn 8.8 9 9. Em đang có dự định đi du học Hàn ạ

Duy Minh
Trả lời  Văn Minh

Điểm này đi được tóp 1 đó bn

Trường Văn

Em muốn du học nghề ở Hàn thì chi phí thế nào ạ

Phương Lan

ạ e chào mn ạ. E dự định sẽ học Thạc sĩ ở Hàn Quốc, nên nhờ mn tư vấn giúp e ạ.
E hiện là Sinh viên năm 3 ở 1 trường Đại học ngành Ngôn ngữ Anh. Điểm của e hiện h
GPA: 3.9/4.0
IELTS: aim 8.0
Thì chi phí đi hết bao nhiêu ạ

Trâm Anh

Em có học bổng của bên mình rồi thì có được giảm khoogn ạ

Tùng Nguyễn

Em 19t em đg tính đi du học nghề cho em hỏi là nên đi du học nghề hay tiếng hơn ạ ac cho em xin chút ý kiến

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học