fbpx

Làm sao để đi du học hàn quốc giá rẻ nhất có thể? TNG Việt Nam chia sẻ

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc giá rẻ nhất thì phải hiểu thật rõ các khoản chi phí. Từ đó mới có thể tối ưu xem cái gì mình có thể lược bỏ; hay cố gắng tự mình làm được. Như thế mới có thể giảm chi phí du học Hàn Quốc của mình.

Du học Hàn Quốc giá rẻ - TNG Việt Nam
Du học Hàn Quốc giá rẻ – TNG Việt Nam

Bài viết này TNG Việt Nam sẽ ít đề cập đến chi tiết các khoản nên bạn nào muốn tìm hiểu cụ thể tất tần tật các khoản thì xem ở đây nhé:

Chi phí du học Hàn Quốc: Tổng tiền – Học phí & Phí sinh hoạt

Học tiếng tại Việt Nam trước khi bay

Những bạn đã học tiếng Hàn thì TNG Việt Nam sẽ không bàn đến nữa nhé. Vì để du du học Hàn Quốc thì chỉ cần trình độ sơ cấp thôi. Nên các bạn có thể đề xuất ngay với trung tâm du học uy tín mà mình chọn; để cắt giảm chi phí này nhé.

Còn đối với những bạn chưa biết tiếng Hàn thì sao?

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc giá rẻ thì hãy tự tin vào khả năng của bạn thân của mình.

Cách 1: Tự học tiếng Hàn

Bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà, bây giờ tài liệu trên mạng khá nhiều; kèm theo mức yêu cầu ban đầu về học tiếng trình độ cơ bản. Nên không quá khó khăn cho những bạn có khả năng tự học cao. Chúng ta chỉ mất chút tiền mua sách. Hoặc thậm chí các bạn truy cập kênh youtube.com và gõ từ khóa “học tiếng hàn cơ bản”. Có hàng trăm nghìn video hướng dẫn chúng ta.

Hiện tại các trung tâm dạy tiếng; hoặc chính các trung tâm du học cũng đào tạo tiếng với mức chi phí khoảng 5 triệu đồng. Nếu như bạn có khả năng tự học thì cũng là một cách để giảm chi phí phải không nào.

Cách 2: Học khóa học Online

Hiện tại chỉ có duy nhất tại TNG Việt Nam triển khai mô hình dạy và học tiếng Online tại nhà . Ngoài việc giảm học phí khóa học tiếng; thì phương pháp này giúp các bạn ở xa còn tiết kiệm khá nhiều tiền ăn ở, sinh hoạt trong quá trình học tập

Xem thêm thông tin:

– Mô hình học tiếng Online tại nhà chỉ có tại TNG Việt Nam

– Chương trình học tiếng sớm đi du học Hàn Quốc

Quá trình làm thủ tục hồ sơ

Khi tất cả mọi người đang tẩy chay các công ty du học thu phí dịch vụ và hồ sơ cao chót vót 50 – 80 triệu đồng. Thì đã xuất hiện những công ty dám đứng lên miễn phí; hỗ trợ hoặc thu phí ít hơn rất nhiều (khoảng 5-10 triệu đồng). Chính vì vậy, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ; để lựa chọn cho mình những công ty thu phí dịch vụ rẻ thâm chí là miễn phí cả dịch vụ và hồ sơ.

Tuy nhiên TNG Việt Nam mách bạn: nên tìm hiểu thật kỹ bởi không ai cho không ai cái gì cả. Chi phí cho khoản này các bạn có thể tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng. Đây là một con số không hề nhỏ.

Thấu hiểu được điều đó, TNG Việt Nam đã tối ưu các quy trình trong bộ máy hoạt động; để đem tới cho các bạn một giá hợp lý nhất mà dịch vụ vẫn là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết mà TNG Việt Nam công khai minh bạch nhé.

Bảng chi phí du học Hàn Quốc - TNG Việt Nam
Bảng chi phí du học Hàn Quốc – TNG Việt Nam

Chứng minh tài chính

Có lẽ chứng minh tài chính là vấn đề khiến không ít bạn lo lắng, “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt là quy định mở sổ ngân hàng 10.000 USD là số tiền không hề nhỏ. Đi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? tại sao nhiều thế là ở khoản này nhé mọi người.

Quy định mở sổ ngân hàng 10.000 USD

Du học Hàn Quốc 2020 là thời điểm chính thức ban hành một trong những chính sách dễ gây hiểu lầm nhất với sinh viên Việt Nam: Luật 10.000 USD. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa du học Hàn Quốc năm 2019 và 2020.

Từ ngày 01/10/2019, Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh chính thức áp dụng chính sách mới này.

Theo đó, sinh viên xin học tại các trường không được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc chứng nhận phải mở sổ tiết kiệm có trị giá 10.000 USD theo hình thức đóng băng tài khoản. Sổ tiết kiệm phải được gửi trong ngân hàng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam, như Ngân hàng Shinhan hoặc Woori.

Để giảm thiểu tỉ lệ sinh viên quốc tế cư trú bất hợp pháp, chính phủ Hàn Quốc đã mạnh tay ban hành Luật 10.000 USD cho các trường không được chứng nhận.
Như vậy, quy định này không áp dụng đối với các trường TOP 1% visa thẳng và các trường được chứng nhận. Vì vậy, sinh viên đăng kí học tại các trường trên sẽ không phải đóng băng 10.000 USD trong tài khoản ngân hàng Hàn Quốc. Danh sách năm nay vẫn gọi tên những tên tuổi quen thuộc như Đại học ChungAng, Hongik, hay Konkuk. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều trường hạn chế tuyển sinh tại Việt Nam như Đại học Nữ sinh EWHA và Đại học Sogang.

Xem chi tiết Danh sách các trường top 1% năm 2022

 

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học