fbpx

Ban Cố vấn & Ban lãnh đạo công ty: là những Cán bộ ngoại giao kì cựu làm việc tại Đại sứ quán Nhật Bản, Hàn Quốc đã về hưu. Bằng tất cả kinh nghiệm và sự yêu nghề của mình, Ban Cố vấn và Ban Lãnh đạo công ty đã nhiều năm góp phần cho mối quan hệ sâu rộng của TNG Việt Nam với các Tổ chức Giáo dục và các Trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Đội ngũ tư vấn chuyên môn: là các cựu sinh viên học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc. Sau nhiều năm học tập và làm việc, các cựu sinh viên đã trở về Việt Nam làm việc và cùng TNG Việt Nam chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đi du học cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên của TNG.

Đội ngũ chuyên viên hồ sơ: là các anh, chị có rất nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ; một số đã từng làm việc tại văn phòng lãnh sự các nước; có nhiều kinh nghiệm trong việc thẩm định, xét duyệt Visa cho du học sinh nói riêng và người Việt Nam nói chung. 

Đội ngũ giáo viên: là giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Có chuyên môn giảng dạy và kỹ năng sư phạm. Đặc biệt, rất quan tâm và đồng cảm với học sinh.

 

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học