fbpx

Du học hàn quốc ngành gì dễ xin việc? – Top 7 ngành không thể bỏ qua

Câu hỏi đặt ra cho các bạn du học sinh là du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc? Mình nên lựa chọn ngành nào khi đi du học Hàn Quốc đây? 

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc

Dù có lựa chọn như thế nào hãy lựa chọn ngành mình yêu thích và đam mê nhé. Dưới đây là một số gợi ý top 7 ngành không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc. Hãy tham khảo lựa chọn cho mình một ngành phù hợp nhé.

Du học Hàn Quốc: Ngành Du lịch – Dịch vụ nhà hàng và Khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc đây là câu trả lời. Du học sinh khi lựa chọn du học Hàn Quốc không thể bỏ qua ngành siêu hot tại Hàn. Đó là ngành dịch vụ Khách sạn và Lữ hành. Tại sao lại gọi đây là ngành siêu hot tại Hàn? Bởi Hàn Quốc là nơi có nhiều hệ thống nhà hàng khách sạn đạt chuẩn thế giới. 

Du học Hàn quốc ngành du lịch dễ xin việc

Với lĩnh vực này, các bạn sẽ được học và thực hành tại các địa điểm resort, khách sạn, khu du lịch. Thực tập dành cho các bạn du học sinh với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt, đối với ngành này sau các bạn có cơ hội làm thêm nhiều. Ví dụ như làm các công việc lễ tân nhà hàng khách sạn, tour du lịch, …
Sau khi du học sinh đăng ký học ngành này sẽ được chia vào các chuyên ngành chuyên sâu. Các chuyên ngành như: Quản trị khách sạn, du lịch lữ hành, …
Sau khi hoàn thành chương trình du học tại Hàn Quốc du học sinh có bằng cấp danh giá. Du học tại Hàn Quốc ngành này khi lấy bằng bằng của du học sinh được quốc tế công nhận. Do đó, các bạn có thể làm việc ở các nước khác như Châu Âu và rất nhiều nước khác.

Những bạn thích du lịch, thích khám phá thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Du học Hàn Quốc – Ngành làm đẹp 

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc thì đây là lựa chọn không thể thiếu. Khi nhắc đến Hàn Quốc chúng ta không thể không nhắc tới ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Các quốc gia trên thế giới đều lựa chọn sẽ đến làm đẹp ở Hàn Quốc.

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Học sinh du học quốc tế tại Hàn Quốc thường chọn các chuyên ngành là đẹp liên quan như: Trang điểm, làm tóc, chăm sóc da, …
Hàn Quốc được xem là một trong những đất nước phát triển nhất về ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Hầu hết các quốc gia trên thế giới muốn làm đẹp đều chọn điểm đến là Hàn Quốc. Hiện nay các bạn sinh viên quốc tế thường chọn các chuyên ngành làm đẹp liên quan đến: Làm tóc, trang điểm và chăm sóc da,…
Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Lựa chọn ngành học làm đẹp là lựa chọn mà TNG Việt Nam gợi ý cho bạn.

Du học Hàn Quốc ngành gì dễ xin việc: Ngành Kinh doanh – Quản lý

Du học sinh khi lựa chọn ngành học thì đây cũng là một lựa chọn khó có thể bỏ qua. Ngành quản trị kinh doanh bao gồm các môn như: Quản lý, kinh doanh, truyền thông, kế toán, marketing, …

Du học Hàn Quốc ngành quản lý - Kinh doanh

Ở lĩnh vực này du học sinh sẽ được học các chương trình học trong khuôn khổ đào tạo thuộc ngành Tài chính, Marketing, Kế toán, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh. Du học sinh sẽ có cơ hội làm quen với các kỹ năng hữu ích. Cơ hội việc làm tiềm năng, mở ra cánh cửa tương lai đầy hy vọng. Sự phát triển vượt bậc của Hàn quốc là một trong những điều kiện mà khi du học sinh trở về luôn được đón nhận và mở ra nhiều cơ hội việc làm ở Việt Nam.

Du học Hàn Quốc: Khối ngành y tế và sức khỏe 

Các nước trên thế giớ ngành y tế và sức khỏe luôn thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Khối ngành này bao gồm: Y, Điều dưỡng, Nghiên cứu sức khỏe, Y tá, …

Du học Hàn Quốc ngành y Về việc là khối ngành du học Hàn Quốc dễ xin việc nhất bởi nó liên quan đến sức khỏe. Đối với sức khỏe con người thì ở bất kỳ đâu cũng cần đến. Có một điều chắc chắn các bạn phải biết ngành này liên quan đến cơ thể con người. Phục vụ cho việc điều trị và đặc biệt chăm sóc bệnh nhân.
Bạn thấy có thích thú khi làm việc trong các bệnh viện y khoa tiên tiến tại Hàn Quốc. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu nên bạn không lo thiếu việc.

Du học Hàn Quốc: Ngành khoa học Máy tính – Công nghệ thông tin

Ngành  khoa học này tính cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích về máy tính. Bạn thấy sao khi du học Hàn Quốc sẽ lựa chọn ngành này? Ngành khoa học máy tính – Công nghệ thông tin bao gồm thiết kế website, thiết kế ứng dụng, quản lý hệ thống thông tin…
Xã hội ngày càng có xu hướng số hóa thông tin thì nhu cầu về công nghệ là tất yếu. Với tiềm năng lớn của ngành này, du học sinh không phải lo lắng về cơ hội việc làm. Vậy đây sẽ là sự lựa chọn rất nặng ký để cân nhắc khi đi du học Hàn Quốc các bạn nhé.

Ngành liên quan đến thiết kế – Sáng tạo đối với du học Hàn Quốc

Đối với các bạn du học sinh thích sự sáng tại thì không thể bỏ qua ngành này. Đây là ngành đòi hỏi sinh viên phải óc đầu óc sáng tại cao, không ngừng nghỉ.

Trong thực tế ngành này cho bạn thoải mái, tự do sáng tạo thể hiện cá tính của mình. Ngành này giúp bạn bổ trợ về kiến thức về thiết kế, về thời trang, thiết kế video quảng cáo, thiết kế các trang website, …

Hàn Quốc là một nơi được đánh giá là các sản phẩm thiết kế rất đẹp và tinh tế, được đánh giá cao. Bởi lẽ đó khi lựa chọn ngành thiết kế sáng tạo tại Hàn Quốc bạn sẽ được học hỏi rất nhiều.

Du học Hàn Quốc: Ngành Kỹ thuật – Công nghệ

Kể đến các ngành ứng dụng thực tế cao để du học sinh lựa chọn khi du học Hàn Quốc không thể không kể đến ngành này.
Ngành kỹ thuật - công nghệ

Ngành kỹ thuật – Công nghệ có tính ứng dụng cao luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển, duy trì cơ sở hạ tầng dịch vụ và hệ thống trên phạm vi diện rộng. Ngành học này, ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế có tính tương đồng, giống nhau về tính sáng  tạo.
Du học sinh lựa chọn ngành này sẽ được đào tạo: Kỹ thật điện và năng lượng, Cơ, khó học vũ trụ, Điện, Cơ khí hóa chất và vật liệu, kỹ thuật và công nghệ,…Ở Việt Nam với là nơi các tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Hàn Quốc đặt trụ sở như: Samsung, Hyudai, Kia, LG,… Các bạn du học sinh về nước không phải lo lắng về thiếu việc làm.

Trên đây là các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc giúp bạn có một số gợi ý để trả lời câu hỏi du học Hàn Quốc nên học ngành gì dễ xin việc. 

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học