fbpx

Du học Hàn Quốc ngành Du lịch – Những điều Cần biết

Du học Hàn Quốc ngành du lịch đang là một ngành hot ở nước ta. Với những lợi nhuận lớn mà nó mang lại đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Đây là ngành luôn được Du học sinh săn đón, và học tập tại đất nước này.

Du học Hàn quốc ngành du lịch dễ xin việc
Du học Hàn Quốc ngành du lịch – TNG Việt Nam chia sẻ

Cơ hội khám phá văn hóa khi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Sinh viên theo học ngành này có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại; tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo tại Hàn Quốc không chỉ chú trọng đến kiến thức lý thuyết. Nó cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, trình độ chuyên môn cần thiết; kỹ năng thực sự cho nghề nghiệp.

Hàn Quốc luôn trân trọng văn hóa truyền thống

Học tập tại Hàn Quốc còn giúp ta học hỏi được lối sống, văn hóa, phong cách, thái độ làm việc nghiêm túc của người Hàn. Rèn luyện được cho bản thân những thói quen có ích.

Các bạn sinh viên lựa chọn ngành du lịch thường có cơ hội làm thêm ngay trong thời gian học tập. Những công viên sinh viên ngành du lịch thường làm là hướng dẫn viên cho du khách Việt Nam đến thăm Hàn Quốc, hay du khách Hàn Quốc đi tham quan trong nước.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn thực hành và học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước. Những công việc làm thêm tuy không mang lại nguồn thu nhập quá lớn nhưng là cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng có được, nhất là với sinh viên học ngành du lịch.

Các bạn có thể làm hướng dẫn viên cho khách nước ngoài tới Hàn Quốc (trong đó có những đoàn du lịch từ Việt Nam sang Hàn Quốc) hoặc cho chính khách Hàn Quốc đi tham quan trong nước.

Tất nhiên việc đi lại, di chuyển chắc chắn sẽ gây mệt mỏi, nhưng với những ai có đam mê thật sự với ngành du lịch thì chắc chắn mỗi chuyến đi, được giới thiếu với du khách những địa danh tuyệt với đều là những kỉ niệm, trải nghiệm đẹp đẽ của tuổi trẻ tại đất nước này.

Các ngành du học du lịch tại Hàn Quốc

Khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch bạn không chỉ được đào tạo trong khuôn khổ của chuyên ngành này mà còn có cơ hội học tập và nghiên cứu nhiều lĩnh vực liên quan, hấp dẫn khác. Các lĩnh vực đào tạo đó là:

 • Du lịch
 • Tâm lý du lịch
 • Du lịch sinh thái
 • Quản trị du lịch khách sạn
 • Tổ chức sự kiện
 • Lễ tân
 • Quản lý khách sạn
 • Nhà hàng – khách sạn
 • Nấu ăn
 • Marketing
 • Lữ hành

Như vậy có thể thấy lựa chọn ngành du lịch của các bạn khá đa dạng. Điều này mang tới cho bạn nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để có thể đăng ký vào ngành này các bạn cần chuẩn bị những yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học.
 • Có kết quả học tập đạt loại khá trở lên
 • Chứng minh tài chính.

Các trường Đại học giảng dạy ngành du lịch tốt nhất

Để có được kế hoạch đi du học thành công. Các bạn trẻ cũng nên tìm kiếm ngôi trường Đại học phù hợp; có chất lượng giảng dạy ngành du lịch tốt nhất; để đảm bảo những kiến thức tích lũy được là cần thiết, bổ ích.

Những cái tên sau đây luôn là lựa chọn hàng đầu khi các bạn đến đây du học:

Đại học Jeonju – Hàn Quốc

Đại học Jeonju, đẳng cấp quốc tế - TNG Việt Nam
Đại học Jeonju, đẳng cấp quốc tế – TNG Việt Nam

Là một trong những ngôi trường đầu tiên giảng dạy ngành du lịch đầu tiên tại Hàn Quốc, Đại học Jeonju được nhiều du học sinh chọn lựa để theo học lĩnh vực này nhiều nhất tại đất nước xứ sở “kim chi”.

Các bạn tìm hiểu thêm trường đại học Jeonju trên website: tngvietnam.vn để có thêm thông tin nhé

Chương trình giảng dạy của Đại học Jeonju luôn chú trọng đào tạo những kĩ năng thiết thực cho sinh viên, cũng như thúc đẩy trí sáng tạo, khả năng ứng xử, vận dụng những kiến thức học được vào kĩ năng thực tế.

Đại học Kyung Hee – Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee
Đại học Kyung Hee

Ngoài ra trường Đại học KyungHee cũng là lựa chọn không hề tồi cho sinh viên quốc tế khi đến du học tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu xử sở kim chi, khi không chỉ đạt được danh tiếng nhất định trong ngành du lịch mà còn ở nhiều lĩnh vực khác tại Hàn Quốc. Khi học tập tại đây, bạn cũng có cơ hội được học tập chung với nhiều ngôi sao giải trí của Hàn Quốc.

Ngành du lịch được chọn lựa là một trong những ngành học tốt nhất tại Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc ngành du lịch sẽ mang lại những trải nghiệm du học vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học