Thông tin trường Nhật ngữ Nissei

Học viện Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language) nằm ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Trường thành lập năm 2007. Tiêu chí của trường là tạo ra một môi trường để du học sinh các nước có thể an tâm học tập, trải nghiệm du học trong một môi trường tốt hơn. Cùng tìm hiểu về trường nhé.

  • Tên trường tiếng Nhật: 一般社団法人日生日本語学園
  • Tên trường tiếng Anh: NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Chương trình giảng dạy tại Nhật ngữ Nissei

Thi kiểm tra học lực Khi nhập học các bạn sẽ phải trải qua bài test để kiểm tra năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài test trường sẽ chia lớp phù hợp với trình độ của bạn lúc nhập học.
Sơ cấp Khóa học này bắt đầu từ trình độ “Hoàn toàn không thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật” cho đến khi có thể hội thoại hằng ngày. Lấy việc “Biết được tiếng Nhật thật vui” làm mục tiêu và học tập các kỹ năng cơ bản gồm “Nghe – Nói – Đọc – Viết”
Trung cấp Bắt đầu từ trình độ có thể hội thoại hằng ngày ở mức cơ bản nhất. Vừa ôn tập lại năng lực đã vận dụng ngữ pháp Sơ cấp, học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ở mức cao hơn, tiến tới trình độ có thể nêu được suy nghĩ, tình cảm và ý kiến của mình.
Nâng cao Hướng đến mục tiêu học tập để có thể học tiếp lên cao hoặc đi làm. Vận dụng những kiến thức có được ở trình độ Trung cấp để trang bị cho mình khả năng viết văn, có thể tạo được các văn bản đúng quy cách.
Thảo luận về con đường tiếp theo của bạn Trường hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường đại học, cao học ở Kansai, các trường quốc lập trong cả nước và các trường trung cấp chuyên nghiệp Nội dung khác. Ngoài ra các bạn còn có thể tiếp tục du học để học tiếng tại những trường có mối quan hệ thân thiết với Học viện Nhật ngữ Nissei ở các nước Nội dung khác.
Sau khi tốt nghiệp Ngoài việc hỗ trợ học lên cao, xin việc sau khi tốt nghiệp, trường còn hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày như lo lắng tại trường học mới, phiền não tại nơi làm việc.

Các khóa đào tạo

Nội dung học (Thông thường) Khóa 1 năm (Thông thường) sẽ giúp nâng cao khả năng tiếng Nhật, học tập thông qua trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản .
Nội dung học (Học lên cao) Khóa 1 năm (Học lên cao) ngoài các nội dung trong Khóa 1 năm (Thông thường), thì sẽ học thêm các kiến thức hướng đến việc học lên cao tại các trường Đại học, Cao học.
Giờ học Buổi sáng hoặc buổi chiều
Số tiết học 1 ngày 4 tiết
Thi xét tuyểt, nhập học Đã tốt nghiệp THPT và Năng lực Nhật ngữ từ 4kyu (N5) trở lên
Thời gian nhập học Tháng 4
Thời gian tuyển sinh Hạn cuối nhận hồ sơ: Tùy ý ~ ngày 10 tháng 12 hằng năm
Nội dung học Khóa 1 năm 6 tháng (Học lên cao) sẽ học tập các kiến thức nhắm đến mục tiêu học lên cao tại các trường Đại học, Cao học trong vòng 1 năm rưỡi, và sẽ luyện thi.
Giờ học Buổi sáng hoặc buổi chiều
Số tiết học 1 ngày 4 tiết
Thi xét tuyểt, nhập học Đã tốt nghiệp THPT và Năng lực Nhật ngữ từ 4kyu (N5) trở lên
Thời gian nhập học Tháng 10
Thời gian tuyển sinh Hạn cuối nhận hồ sơ: Tùy ý~ ngày 10 tháng 6 hằng năm
Nội dung học Khóa 2 năm (Học lên cao) sẽ học các kiến thức với mục tiêu thi vào các trường Đại học, Cao học trong thời gian 2 năm.
Giờ học Buổi sáng hoặc buổi chiều
Số tiết học 1 ngày 4 tiết
Thi xét tuyểt, nhập học Đã tốt nghiệp THPT và Năng lực Nhật ngữ từ 4kyu (N5) trở lên
Thời gian nhập học Tháng 4
Thời gian tuyển sinh Hạn cuối nhận hồ sơ: Tùy ý~ ngày 10 tháng 12 hàng năm
Nội dung học Chương trình học ứng với năng lực Nhật ngữ hiện tại của học viên.
Giờ học Buổi sáng hoặc buổi chiều
Số tiết học 1 ngày 4 tiết × 20 lần (1 tháng)
Thi xét tuyểt, nhập học Test kểm tra, Phỏng vấn
Thời gian nhập học Tùy ý
Thời gian tuyển sinh Tùy ý

Ký túc xá Học viện Nhật ngữ Nissei

Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc có ở ký túc xá hay không, và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt.
Ký túc xá là phòng đơn mà trường đã thuê, có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thật thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Hỗ trợ các bạn kết nối internet, giao cho các bạn xe đạp dùng trong 2 năm học ở Nissei. Tất cả những băn khoăn, lo lắng,… các bạn đừng ngần ngại mà hãy đến nói chuyện cùng với các Thầy, Cô nhé.

Hỗ trợ việc làm thêm

Nếu có thể lựa chọn được khung giờ làm và loại công việc thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm. Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn. Nếu có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ở mức hội thoại hằng ngày thì có thể xin vào làm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các cửa tiệm…

Bằng cách đi làm thêm thì khả năng hội thoại của các bạn cũng được nâng cao hơn, và có khi còn có thể kết thêm được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới hơn. Bạn nào cảm thấy có hứng thú hãy liên hệ đến văn phòng của Học viện Nhật ngữ Nissei.

 

0/5 (0 Reviews)

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.1133