fbpx

Trường đại học Jeonju – Khám phá mọi thứ từ A-Z – TNG Việt Nam

Nhắc đến việc lựa chọn trường đại học để đi du học thì không thể không nhắc đến trường đại học Jeonju – TOP 5 các trường tại khu vực Jeollabuk. Ngôi trường này có gì đặc biệt để TNG Việt Nam phải xướng tên? Cùng theo chân TNG Việt Nam ngay nhé.
Khuôn viên tổng thể trường đại học Jeonju - Hàn Quốc
Khuôn viên tổng thể trường đại học Jeonju – Hàn Quốc

Thông tin cơ bản về trường đại học jeonju

Tên tiếng Anh: Jeonju University
Tên tiếng Hàn: 전주대학교
Năm thành lập: 1964
Website: www.jj.ac.kr
Địa chỉ: 303 Cheonjam-ro, Hyojadong 3(sam)-ga, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
-> Trường nằm ở phía Tây Nam – Hàn Quốc, cách trung tâm thủ đô Seoul hơn 200km.

Lịch sử hình thành và phát triển trường đại học jeonju

Jeonju University được thành lập với tầm nhìn trở thành một trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và hài lòng nhất cho sinh viên theo học tại trường.
Với hơn 56 năm hình thành và phát triển không ngừng; đại học Jeonju đã có cho mình nhiều chương trình hợp tác và trao đổi quốc tế thông qua mạng lưới toàn cầu. Hiện nay, trường liên kết với 148 trường đại học thuộc 27 quốc gia và 34 tổ chức thuộc 10 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Jeonju đã đầu tư lớn vào cơ sở vật chất như: tu sửa giảng đường, cùng với việc tu sửa tháp Star và Trung tâm Star. Và bây giờ là dành riêng cho sự phát triển phần mềm và tăng cường chất lượng giáo dục. Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học. Bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.
Vẻ đẹp của trường Đại học Jeonju qua 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông
Hiện nay Jeonju là trường đại học quốc tế với 8 trường đại học thành viên, 60 khoa. Là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 9 trường đào tạo sau đại học, 68 hệ thạc sĩ, tiến sĩ.

Chương trình học đào tạo tại đại học Jeonju – Hàn Quốc

Jeonju University đã và đang tập trung vào đào tạo về các lĩnh vực đặc thù như: Văn hóa truyền thống kết hợp Công nghiệp địa phương; và Công nghiệp quốc gia, Công nghiệp Carbon, và Công nghiệp Văn hóa. Trường đã áp dụng phương pháp dạy mới là áp dụng hệ thống I-Class. Một phương pháp dạy và học tiên tiến được sử dụng trong các lớp học thực tế.

Chương trình học tiếng

1. Học phí : 1.300.000 won/học kỳ
=> Học phí một năm (4 học kỳ): 5.200.000 won
2. Phí nhập học : 50.000 won
3. Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12
4. Thông tin khoá học : Mỗi kỳ 10 tuần (200 giờ học)

Chuyên ngành trường Jeonju mà bạn cần tham khảo

Sau khi kết thúc thời gian học tiếng thì bạn có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành học mà mình yêu thích để theo đuổi ước mơ.
– Khoa Nhân văn
– Khoa học Xã hội
– Quản trị Kinh doanh và Kinh tế
– Vật lý trị liệu và Khoa học phóng xạ
– Đại học Kỹ thuật
– Nghệ thuật và Điền kinh
– Văn hoá và Du lịch
– Giáo dục
– Văn hóa và Công nghiệp Sáng tạo
– Nghệ thuật Tự do, …
Tìm hiểu chi tiết các chuyên ngành theo các cấp bậc đại học và cao đẳng và cách đăng ký tại đây: https://tngvietnam.vn/chuyen-nganh-dai-hoc-jeonju-va-huong-dan-chi-tiet-cach-dang-ky/
Học phí chuyên ngành trường Jeonju dao động trong khoảng: 3.020.000 won – 3.945.000 won (đối với hệ đại học); hay từ 3.597.000 won – 4.968.000 won (đối với hệ sau đại học).

Ký túc xá trường đại học Jeonju

Ký túc xá trường Đại học Jeonju
Ký túc xá trường Đại học Jeonju
Ở trường đại học Jeonju, các bạn sẽ thấy ký túc xá ở đây rất khác so với ở Việt Nam: đẹp hơn, xịn xò hơn rất nhiều. Sinh viên có thể chọn phòng ở 1 người/ phòng, 2 người/ phòng hay 4 người/ phòng tùy thuộc vào điều kiện của sinh viên.
Tòa nhà Phòng Học kỳ (16 tuần) Một năm (52 tuần)
 

Star Tower

Phòng đơn 1.793.000 won 4.657.000 won
Phòng đôi 1.178.000 won 3.043.500 won
Phòng 4 người 891.000 won 2.290.000 won
StarVille Phòng đôi 809.000 won 2.074.000 won
Star Home Phòng đôi 747.000 won 1.913.000 won

Hoạt động ngoại khóa

Trường đại học Jeonju nổi tiếng với thế mạnh về đào tạo và phát triển lĩnh vực văn hóa nghệ thuật nên những hoạt động ngoại khóa ở đây cực kỳ sôi động và có sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Bạn hoàn toàn có thể đồng ý ngay khi xem những hoạt động của trường.

Săn học bổng trường Đại học Jeonju

Cũng giống như các ngôi trường khác, Jeonju có những suất học bổng để khích lệ sinh viên. Cụ thể:

Tính theo trình độ ngôn ngữ

  • Giảm 40% học phí đối với sinh viên đạt TOPIK 3.
  • Giảm 50% học phí đối với sinh viên đạt TOPIK 4-6 kèm phần thưởng 150.000KRW, 300.000KRW, 500.000KRW mỗi bậc tương ứng.

Xét duyệt theo điểm GPA

  • Giảm 40% học phí nếu sinh viên đạt GPA từ 2.20 – 3.99.
  • Giảm 50% học phí nếu sinh viên đạt GPA từ 4.0 – 4.44.
  • Giảm 100% học phí nếu sinh viên đạt GPA từ 4.5 trở lên.

Có nên lựa chọn trường Đại học Jeonju để đi du học hay không?

Rất nhiều bạn lựa chọn du học Hàn Quốc thay vì các đất nước khác là bởi cơ hội được sang Hàn học tập và làm việc dễ hơn bao giờ hết, kèm theo đó là khả năng ra visa và bay rất nhanh. Vậy nên tiêu chí khi chọn trường cũng được ưu tiên đó là khả năng dễ dàng ra visa và bay nhanh nhất có thể.
Hiện tại trường Jeonju đang được xếp hạng TOP 2% và bị phỏng vấn Đại sứ quán (cập nhật tháng 03/2021). Vì thế, chúng ta cũng nên cân nhắc việc lựa chọn ngôi trường này là điểm đến tương lai cho bản thân mình. Tuy nhiên không thể phủ nhận ưu điểm là không phải cọc 10000$ sẽ giúp các bạn dễ thở về mặt tài chính hơn. Jeonju vẫn là điểm đến không thể bỏ qua của các bạn Du học sinh Việt Nam.
TNG Việt Nam cũng rất vinh dự: được trường đại học Jeonju tin tưởng, là cầu nối gửi gắm những ước mơ của thế hệ du học sinh Việt Nam, biến ước mơ thành hiện thực tại ngôi trường đại học này. Liên hệ ngay Du học TNG Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé!

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học