fbpx

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là ngành được nhiều du học sinh nữa chọn. Cụm từ được tìm kiếm nhiều khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Không ai có thể phủ nhận mật độ phủ sóng dày đặc của phim Hàn Quốc trong những năm vừa qua.

Du hoc Han Quoc nganh dien anh

DU HỌC HÀN QUỐC – NGÀNH ĐIỆN ẢNH HỌC GÌ?

Học Điện ảnh bạn sẽ được đào tạo về diễn xuất, biên kịch, hóa trang, đạo diễn, quay phim, dựng phim… Chương trình học sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về lý thuyết và thực tiễn. Chương trình giảng dạy ngành Điện ảnh tại Hàn sẽ cung cấp kiến thức đại cương cho toàn thể sinh viên trong 3 kỳ học đầu tiên (năm 1 và kỳ 1 năm 2) rồi sau đó sinh viên mới được học các môn chuyên ngành. Bằng cách này, sinh viên ngành Điện ảnh mới có thể hiểu rõ vai trò và quy trình làm việc của một ekip sản xuất phim. Qua đó có thể thấy Hàn Quốc rất chú trọng phát triển nền tảng nghệ thuật khi đào tạo sinh viên ngành năng khiếu đặc thù này. Ngoài ra các bạn còn được học thêm các môn bổ sung cho chuyên ngành mình chọn.

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH – CƠ HỘI VIỆC LÀM

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh để có được một công việc thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh sau khi ra trường, bạn phải có trình độ học vấn. Những kiến thức nền tảng về phim truyện điện ảnh và có mối quan hệ tốt với những người cùng ngành nghề và có niềm đam mê cùng với sự quyết tâm theo đuổi ngành này. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp trường điện ảnh sau khi ra trường rất thừa năng lực (trên giấy) cho các công việc bắt đầu vào ngành điện ảnh như trợ lý đạo diễn hay làm biên kịch…

Nhiều sinh viên tốt nghiệp trường điện ảnh tại Hàn Quốc có kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay. Điều này là do tất cả các trường điện ảnh có uy tín nhất đều là các khoa học tốt, đủ khả năng để theo kịp công nghệ thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp. Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc ngành điện ảnh nếu cá nhân có nhiều thành tích giá trị thì bạn sẽ có cơ hội được giữ lại Hàn Quốc làm việc.

Đối với các bạn có dự định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp, cũng giống như các ngành khác khi cầm tấm bằng cử nhân du học Hàn Quốc ngành Điện ảnh thì sẽ được các công ty giải trí lớn quan tâm. Và điều nhiều bạn quan tâm đó là mức lương cũng vô cùng hấp dẫn.

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN ẢNH – MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trường đại học Chung Ang (중앙대학교)

Câu hỏi nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu chính là trường Đại học Chung-ang.

Đại học Chung- Ang

Với những vị trí ấn tượng như xếp thứ 5 về chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc, là một trong những trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất. Chắc chắn Đại học Chung-ang sẽ là lựa chj tốt nhất cho bạn khi du học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc.

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (한국예술종합대학교)

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc K-ARTS là trường đại học quốc gia tọa lạc tại Seoul, được thành lập vào năm 1993 bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.

Trường đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Đây là trường đại học nghệ thuật quốc gia duy nhất với mục tiêu phục vụ như một tổ chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ.

Trường đại học Donggguk (동국대학교)

Trường Đại Học Dongguk còn đào tạo rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trường đại học Dongguk

Họ đang giữ vai trò lớn trong việc quảng bá làn sóng Hàn Quốc ra thế giới. Một số nghệ sĩ nổi tiếng là cựu sinh viên trường: Yoona (SNSD), Seohyun (SNSD), Naeun (Apink), Taecyeon (2PM), Eunjung (T-ara), Gayoon (4minute)…
Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngành học tại Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo bài tiếp theo Tại đây.

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học