fbpx

5 tiêu chí chọn các trung tâm du học Nhật Bản – Đừng bỏ qua!

Bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào trong vô vàn các trung tâm du học Nhật Bản, bởi có quá nhiều điều cần phải cân đo đong đếm. Tuy nhiên chỉ cần nắm vững 5 tiêu chí sau đây, bạn không còn phải lo ngại hay e dè trong quá trình lựa chọn cho mình một nơi gửi gắm tương lai nữa

5 tiêu chí chọn các trung tâm du học Nhật Bản - Đừng bỏ qua!
5 tiêu chí chọn các trung tâm du học Nhật Bản – Đừng bỏ qua!

1. Trung tâm du học Nhật Bản phải uy tín

Nhắc đến 2 chữ uy tín tức là phải được nhiều người biết đến và tin dùng; đã kiểm chứng qua các yếu tố sau:

  • Công ty hoạt động lâu năm chưa, học viên có đông không?
  • Bạn cũng đừng quên nghe ngóng bạn bè người thân xem có biết đến công ty đó không nhé.
  • Hàng xóm cũng là một kênh tham chiếu để chấm xem trung tâm du học Nhật Bản đó có uy tín hay không.

Công ty hoạt động trên 3 năm thì mới gọi là hoạt động ổn định. Mọi quy trình mới chuẩn hóa cơ bản để học sinh đi qua một cách thuận lợi và an toàn; tránh rủi ro về phá sản, công ty ma,…

Xem các hoạt động công ty thông qua hình ảnh, video xem học viên có đông không nhé. Không một công ty nào đông học sinh mà không uy tín cả.

Và hơn cả là nếu nhà có anh em bạn bè đã đi qua trung tâm nào đó rồi. Thì đừng ngần ngại hỏi họ xem thế nào nhé, nhanh gọn mà chính xác nhất.

2. Trung tâm du học Nhật Bản phải có chi phí hợp lý, minh bạch, rõ ràng

Vấn đề nan giải mà tất cả các bạn khi tìm hiểu về du học Nhật Bản đều lưỡng lự. Khi mà trên thực tế các đơn vị đều thu phí với những mức giá khác nhau: cao có thấp có; nhưng không phải công ty nào cũng rõ ràng minh bạch.

Khi tìm hiểu về chi phí, các bạn đừng chọn trung tâm có mức chi phí cao quá. Vì rất có thể công ty đó thu phí dịch vụ cao, điều này khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí đáng kể. Xu hướng 1 2 năm trở lại đây, khi các bạn có mong muốn đi du học đã có hiểu biết hơn; thì luôn tìm đến trung tâm miễn phí cho khoản phí dịch vụ.

TNG Việt Nam cũng rất tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong; miễn phí dịch vụ cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản. Ngoài ra các bạn cũng nên cân nhắc đối với các trung tâm du học Nhật Bản thu phí siêu rẻ. Bởi rất có thể là lừa đảo nha.

Bạn có thể tham khảo:

du học nhật bản giá rẻ

du học nhật bản miễn phí

chi phí du học nhật bản

3. Trung tâm du học Nhật Bản phải có tỷ lệ đỗ COE cao

COE là gì? Hay còn gọi là giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật. Nói cách khác, đây là loại tư cách pháp luật nhập cảnh. Người nước ngoài có thể tham gia những hoạt động nhất định nào đó; hay có thể tham gia với tư cách là người có thân phận, địa vị nhất định nào đó trong thời gian lưu trú.

Bạn nên chọn những công ty nào có tỷ lệ đỗ COE cao nhất có thể nhé. Mặc dù tuy chưa có cơ quan, đơn vị nào có thẩm quyền có thống kê chính xác về tỷ lệ này. Tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm chứng qua việc: các công ty thông báo về lịch xuất cảnh của học viên xem có đông không nhé. Thêm nữa, nếu công ty nào đó thoải mái trong việc chia sẻ về tỷ lệ đỗ COE của công ty họ; thì cũng là một điểm cộng. Người ta thường nói: “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại” nên chú ý nhé.

4. Trung tâm du học Nhật Bản phải có cơ sở vật chất to đẹp

Điều này khá đúng đắn trong mọi trường hợp. Một trung tâm nhỏ, mới thành lập, thiếu kinh nghiệm không thể nào có một cơ sở vật chất khang trang để mang tới dịch vụ tốt nhất cho học viên được, ngược lại một trung tâm lớn, có cơ sở vật chất to đẹp chứng tỏ họ đủ năng lực tài chính để vận hành một bộ máy nhân sự đông đảo đáp ứng nhu cầu đi du học cho hàng trăm hàng nghìn du học sinh. Ngoài ra yếu tố vị trí cũng khá quan trọng đối với các bạn ở xa trung tâm, hay muốn chọn các trung tâm tại các thành phố lớn nhé, thuận tiện cho việc di chuyển cũng là yếu tố đáng để cho điểm cộng rồi.

Trên đây là 4 tiêu chí cốt lõi để bạn tham khảo trong quá trình tìm hiểu trung tâm du học Nhật Bản phù hợp nhất với bản thân mình. TNG Việt Nam cũng đã tổng hợp các trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc may mắn!

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học