TOP 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang ở đây

Nhu cầu đi du học ngày càng tăng lên của các thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam đặc biệt là các nước châu Á - nơi có nhiều nét tương đồng về văn hóa, phong tục tập quán dễ dàng thích nghi. Có người lựa chọn học trong nước, có người lựa chọn đi du học qua các nước phát triển hơn như các nước Nhật, Hàn Quốc, Singapor... Bài viết này sẽ đưa ra gợi ý về top 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội.

Bạn nên tham khảo các tiêu chí đánh giá để chọn ra các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín với những gì mà bài viết này đưa ra nhé.

Đề xuất cho bạn TOP 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội

Đề xuất cho bạn TOP 5 trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất Hà Nội

1. TNG Du học TNG Việt Nam - Du học uy tín nhất Hà Nội

Sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều so với mặc bằng chung các trung tâm du học uy tín khác, nhưng TNG Việt Nam lại được thừa hưởng toàn bộ tinh hoa từ ICC Group: Kinh nghiệm xử lý hồ sơ với tỷ lệ đỗ COE cao nhất cả nước, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học, cơ sở vật chất to đẹp kèm vị trí địa lý thuận lợi gần bến xe Mỹ Đình,...

TNG Việt Nam với sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tuyệt vời khi trải nghiệm du học tại đây kèm chi phí được tối ưu có thể khẳng định là rẻ nhất Việt Nam mà dịch vụ vẫn là số 1. Công ty đã tối ưu tất cả các quá trình vận hành để đưa ra được mức chi phí tuyệt vời đến các gia đình. Đến với TNG Việt Nam, các bạn sẽ ấn tượng với môi trường học tập tại đây bởi chất lượng giáo dục tại TNG Việt Nam đạt chuẩn theo yêu cầu các trường bên Nhật Bản: Nội dung bài giảng, thời lượng, giáo viên của trường sang trực tiếp giảng dạy,...

Địa chỉ: số 09, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833 68 1133

Website: tngvietnam.vn

2. Trung tâm tư vấn du học Nhât bản HIEC

Trung tâm tư vấn du học quốc tế HIEC - Trường Cao đẳng kinh tế Công Nghiệp Hà Nội là nơi cung cấp các mức chi phí sát với chi phí thực, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên và phụ huynh. Trung tâm  cũng là một trong những tổ chức được cấp GCN đăng ký kinh doanh tư vấn du học. Trung tâm cũng có các chi nhánh có thể hỗ trợ sinh viên kịp thời

Địa chỉ : 143 phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Tư vấn du học và định cư Ocean edu

Ocean edu là một trong những đơn vị giáo dục tốt tại Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo quy chuẩn từ quy trình đến chất lượng. Đây cũng là nơi đem đến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những sản phẩm dịch vụ tốt.

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

4. Công ty tư vấn du học Hoa Anh Đào

Công ty có đội ngũ tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp. Hỗ trợ bạn lựa chọn trường, khu vực và mức chi phí hợp lý phù hợp với năng lực học tập của học sinh và tài chính của gia đình. Chuyên viên hướng dẫn phỏng vấn, làm bài test để dễ dàng xin học bổng của nhà trường. Công ty du học hỗ trợ cá bạn dịch thuật hồ sơ xin du học, đăng ký xin thư mời của trường. Đây cũng là địa chỉ giành cho các bạn tham khảo.

Đại chỉ : Số 59 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Công ty du học Nhật Bản Havico

Đơn vị chủ yếu làm về du học Nhật, du học Hàn và du học Đài Loan. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong những năm qua tỷ lệ đỗ Visa và nhập học ở các kỳ đạt cao. Hơn thế, công ty luôn biết cách chăm sóc cho học viên của mình, đảm bảo không thu thêm phí khi học viên chưa có giấy tư cách lưu trú, và không thu học phí du học mà học viên nộp trực tiếp cho trường thông qua tài khoản ngân hàng, đảm bảo việc làm cho du học sinh khi về nước.

+ Địa chỉ : Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

DMCA.com Protection Status