Giới thiệu

Bạn đang ở đây

TNG Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về đưa người lao động, du học sinh đi nước ngoài. 

TNG Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc thần tốc vì nắm bắt được các cơ hội  trên thị trường đặc biệt là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Châu Âu.

Cùng với tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào thị trường thế giới, chương trình số hóa thời đại 4.0, TNG Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực Du học và Xuất khẩu lao động. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tâm huyết và đồng lòng TNG Việt Nam đã phát triển trở thành tập đoàn đa nghành và kinh doanh rất thành công ở các lĩnh vực như:

  • Du học Quốc tế: Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản

  • Xuất khẩu lao động

  • Truyền thông giải trí

  • Kỳ nghỉ lao động

  • Đầu tư góp vốn

  • Bất động sản

TNG Việt Nam là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản trị doanh nghiệp hiện đại và hoạt động hiệu quả. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn coi chất lượng nhân sự, trình độ quản lý và áp dụng khoa học công nghệ là then chốt để nắm bắt các cơ hội kinh doanh vàng trên thị trường.

Với nền tảng vững chắc và sự hiểu biết sâu sắc thị trường Việt Nam và luật pháp kinh doanh quốc tế.

Với niềm tin và ý trí quyết tâm, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNG Việt Nam đồng hành cùng mọi người vươn tầm châu lục. “TNG Việt Nam – Niềm tin đến từ trái tim”

TNG Group là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản trị doanh nghiệp hiện đại và hoạt động hiệu quả. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn coi chất lượng nhân sự, trình độ quản lý và áp dụng khoa học công nghệ là then chốt để nắm bắt các cơ hội kinh doanh vàng trên thị trường.

Với nền tảng vững chắc và sự hiểu biết sâu sắc thị trường Việt Nam và luật pháp kinh doanh quốc tế.

Với niềm tin và ý trí quyết tâm, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn TNG đồng hành cùng mọi người vươn tầm châu lục. “TNG Group – Niềm tin đến từ trái tim”