Thông tin trường Nhật ngữ Unitas Tokyo, Kofu

Trường Nhật ngữ Unitas trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas; và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Cùng tìm hiểu về trường nhé.

Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Unitas Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu, tỉnh Yamanashi; và chi nhánh là trường Unitas Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân; có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú hoặc thủ đô tấp nập, nhộn nhịp.

Trường Nhật ngữ Unitas Kofu

Trường chính Unitas Kofu (Unitas Japanese Language School Kofu) tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu thuộc tỉnh Yamanashi. Tỉnh Yamanashi nằm gần Tokyo, đi bằng xe điện đến Tokyo mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Tỉnh Yamanashi với thiên nhiên phong phú, điển hình là núi Phú Sĩ; phát triển mạnh về ngành chế biến rượu và đồ trang sức. Ngoài ra, cũng có nhiều suối nước nóng; các điểm tham quan du lịch, vào ngày nghỉ, các bạn nhất định hãy ghé qua.

So với thủ đô Tokyo, thành phố Kofu có vật giá thấp; là thành phố thích hợp cho du học sinh an tâm, tập trung vào việc học. Tại thành phố Kofu có nhiều địa điểm làm thêm; luôn tuyển dụng các du học sinh như tại cửa hàng ăn gia đình, quán ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi , nhà xưởng.

Ký túc xá Kofu trung bình 1 phòng 30.000 Yên/tháng.

  • Phòng 2 người (mỗi người 15.000 Yên/ tháng).
  • Có gác lửng.
  • Đầy đủ trang thiết bị, vật dụng cần thiết: futon, đồ dùng nhà bếp, bàn ghế, tủ lạnh, máy điều hòa, internet…
  • Ký túc xá gần trường nhất cách trường 5 phút đi bộ, xa trường nhất mất 15 phút đi xe đạp.
  • Ngoài tiền nhà mỗi tháng khi vào nhà còn cần đóng thêm các khoản phí đầu vào, dọn dẹp, tiền cọc, tiền bảo hiểm …

Hình ảnh ký túc xá của trường:

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường Unitas Tokyo (Unitas Japanese Language School Tokyo) tọa lạc tại quận Shinjuku – là quận trung tâm của thủ đô Tokyo. Từ ga JR Shin Okubo đi bộ đến trường mất 10 phút. Từ ga tàu điện ngầm Higashi-Shinjuku tuyến Fukutoshin đi bộ mất 3 phút. Cũng rất thuận tiện khi đi đến Shibuya- Harajuku. Khu vực xung quanh trường tập hợp khá nhiều người quốc tịch Châu Á đang sinh sống. Học viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thêm tại các cửa hàng tiện lợi, hay nhà hàng.

Sĩ số học viên của 1 lớp học đều từ 15 người trở xuống; vì thế học viên có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi với giáo viên, và sẽ có cảm giác học tập trong môi trường thân thiện như tại nhà mình.

0/5 (0 Reviews)

Share This Post

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.1133