fbpx

Rinh Ngay Học Bổng Nhà Hàng Sukiya Cùng Du Học TNG Việt Nam

Học bổng nhà hàng Sukiya là học bổng do tập đoàn Sukiya Nhật Bản có hệ thống nhà hàng khắp nước Nhật cấp. Với hy vọng có thể hỗ trợ phần nào chi phí du học cho du học sinh, học bổng còn mang đến cơ hội làm thêm cho các bạn để có thể chi trả chi phí sinh hoạt, kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo thời gian học tập.

"<yoastmark

1. Giới thiệu về nhà hàng Sukiya

Nhà hàng Sukiya là chuỗi nhà hàng nổi tiếng với món Cơm thịt bò, nằm trong hệ thống nhà hàng của tập đoàn ZENSHO HOLDINGS CO., LTD. tập đoàn kinh doanh nhà hàng ăn lớn nhất tại Nhật Bản. Năm 1982, Sukiya không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng của mình trên khắp cả 47 tỉnh thành phố Nhật Bản. Tính đến năm 2019 đã có 1.930 cửa hàng hoạt động, ngoài ra chuỗi đã vươn mình ra thế giới bằng việc mở chi nhánh tại Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan,… Tại Việt Nam cũng có một cửa hàng Sukiya tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhà hàng sukiya
Nhà hàng Sukiya

2. Chế độ học bổng nhà hàng Sukiya

– Học sinh sẽ đóng cho trường  296,000 yên trước khi sang Nhật, sau khi tốt nghiệp đã quyết định được hướng đi tiếp theo thi học sinh sẽ được hoàn trả 120,000 yên.
– Toàn bộ học phí còn lại sẽ được Nhà hàng Sukiya chi trả. Bên cạnh đó, hàng tháng học sinh còn được nhận về tay mức lương khoảng 95,000 Yên.
*Trong trường hợp học sinh gia hạn hợp đồng tiếp năm 2 thì học phí phát sinh tối đa là 50,000 yên.
– Học sinh làm thêm tại chuỗi Nhà hàng Sukiya từ sáng đến trưa, tham gia học lớp đặc biệt dành cho học sinh học bổng nhà hàng Sukiya.

3. Kỳ tuyển sinh

Kỳ tháng 1, 4, 7, 10.

4. Điều kiện du học học bổng nhà hàng Sukiya

– Thời hạn hợp đồng 1 năm. Tuy nhiên nếu học sinh có thái độ làm việc nghiêm túc chăm chỉ thì có thể gia hạn hợp đồng nếu có nguyện vọng.
– Trình độ tiếng Nhật: Đỗ các kỳ thi tiếng Nhật có trình độ tương đương JLPT N4
– Tham gia lớp học dành cho học sinh có nguyện vọng đăng ký học bổng nhà hàng Sukiya tại Trường Nhật ngữ – chi nhánh đại diện của trường tại Hà Nội trong vòng 6 tháng
– Thời gian làm thêm 28h/tuần dựa trên quy định về thời gian làm thêm của chính phủ Nhật Bản dành cho du học sinh (Thời gian làm việc mỗi tháng tối thiểu 100 giờ)

5. Hình thức tuyển sinh

– Phỏng vấn với giáo viên Trường Nhật ngữ
– Tham gia lớp học dành cho học sinh có nguyện vọng đăng ký học bổng nhà hàng Sukiya.
– Tham gia phỏng vấn trực tiếp và buổi huấn luyện của bên nhà hàng Sukiya
– Tham gia thi lý thuyết và thi thực hành (Bài thi tiếng Nhật, bài thi thực hành và kiểm tra kiến thức căn bản khi làm việc tại Sukiya)

6. Học phí cần nộp

• Phí tuyển khảo: 21,000 yên
• Phí nhập học: 65,000 yên
• Phí đảm bảo: 120,000 yên
• Học phí: 90,000
→ Tổng cộng: 296,000 yên

Chi phí tham gia học bổng
Chi phí tham gia học bổng

7. Lưu ý

– Tỷ lệ đi học tại Trường tiếng Nhật ngữ duy trì trên 90%.
– Tuân thủ các quy định của Sukiya, của trường và của Nhật Bản. Không tự ý nghỉ, tuân thủ theo đúng lịch làm đã được sắp xếp từ trước
–  Khi làm thêm Sukiya, không được làm thêm công việc nào khác

Như vậy, với chi phí phải nộp khi tới Nhật thấp. Và bằng tiền lương làm thêm hàng tháng, học sinh có thể chi trả tiền nhà, tiền sinh hoạt. Do vậy các bạn có thể vừa ổn định công việc làm thêm, vừa yên tâm học tiếng Nhật.

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học