fbpx

Du học hàn quốc mùa dịch- nhập cảnh hàn quốc như thế nào?

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay thì việc du học của các bạn du học sinh cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Chắc hẳn có rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh đang rất băn khoăn về vấn đề nhập cảnh Hàn Quốc trong thời gian này có những thay đổi gì? Hãy cùng TNG Việt Nam tìm hiểu xem du học Hàn Quốc mùa dịch có gì khác biệt nhé?

Du học Hàn Quốc mùa dịch
Du học Hàn Quốc mùa dịch

1. Nên mang gì khi đi du học Hàn Quốc mùa dịch?

Ngoài những giấy tờ và đồ dùng cần thiết khi đi du học thì trong mùa dịch này bạn cần chuyển bị giấy test covid, khẩu trang, sát khuẩn mang theo bên mình. Các bạn cần giấy khám PCR tại bệnh viên tại Việt Nam. Giấy này yêu cầu khám trong vòng 72 tiếng trước khi nhập cảnh tại Hàn Quốc.

2. Quy trình tại sân bay Việt Nam

Tại sảnh sân bay các bạn sẽ đi qua chỗ để bọc hành lý trước. Sau đó các bạn sẽ làm thủ tục check in. Tại quầy check in các bạn sẽ xuất trình vé điện tử và hành lý cho nhân viên. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành cân hành lý cho bạn. Nếu hành lý ký gửi sẽ được họ tiếp nhận luôn còn hành lý xách tay thì họ cân xong sẽ đưa lại cho bạn. Sau đó các bạn sẽ vào phòng chờ. Trước khi vào sẽ có nhân viên kiểm tra hộ chiếu và vé máy bay. Tiếp đó là xếp hàng để cho một số đồ vào giỏ qua máy quét. Đi vào trong các bạn sẽ đến phòng chỉ định để lên máy bay, sau đó thì bay thôi.

3. Trên máy bay

Trên máy bay nhân viên sẽ đưa cho các bạn các phiếu điền về các thông tin về nhập cảnh, triệu chứng covid. Các bạn có thể điền theo form mẫu. Ngoài ra các bạn nhớ nên mang theo bút để điền nha.

4. Hạ cánh tại sân bay Hàn Quốc

Sau khi xuống sân tại tại Hàn. Vì sân bay rất rộng nên các bạn phải đi tàu để đi nộp giấy tờ và làm thủ tục ra khỏi sân bay. Bạn sẽ phải thực hiện liên tiếp các hoạt động để check out ra khỏi sân bay. Đầu tiên là nộp một số giấy tờ đã điền trên máy bay và giấy khám PCR đã khám tại Việt Nam trong vòng 72 tiếng trước khi nhập cảnh. Sau đó đăng nhập app định vị và khai báo, chờ nhân viên gọi điện xác nhận người giám hộ. Tiếp đến các bạn sẽ làm thêm một số thủ tục và các giấy tờ khác. Các bạn yên tâm là sẽ có nhân viên hướng dẫn nha. Sau đó các bạn sẽ ra lấy hành lý và qua một chốt kiểm tra hành lý nữa là xong.

Các bạn nên thuê sẵn xe để ra sân bay là sẽ có xe và đi ngay. Sau đó bạn sẽ đi đến chỗ test covid trước khi về kí túc xá.

»» Các bạn có thể tham khảo thêm bìa viết:Quy trình du học Hàn Quốc- Những điều mà du học sinh cần biết nhé!

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học