fbpx

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon

Đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều, đặc biệt khi công nghiệp giải trí ngày càng phát triển. Bởi đây là ngôi trường đã sinh ra nhiều ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên tài năng cho xứ sở kim chi. Cùng Du học TNG Việt Nam tìm hiểu các chuyên ngành đã và đang là cái nôi của những nghệ sĩ Hàn Quốc này nhé!

1. Giới thiệu chung về đại học Howon

Được thành lập vào năm 1977, trường đại học Howon đã và đang đào tạo hàng ngàn sinh viên tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc. Trải qua gần 50 năm hoạt động, đại học Howon đã liên kết với 132 trường đại học và cao đẳng tại 11 quốc gia trên thế giới. 

Đến nay, trường đại học Howon gồm có 7 khoa và 33 chuyên ngành cùng 9 viện nghiên cứu trực thuộc. Trong đó, nổi bật nhất là các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật. Đội ngũ giảng viên tại trường có tới 85% trình độ tiến sĩ. Vì vậy, Howon là trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tỉnh Jeollabuk.

Địa chỉ: 64 Howondae 3-gil, Impi-myeon, Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc

Website: www.howon.ac.kr

Đại Học Howon – Ngôi Trường Nổi Tiếng Về Nghệ Thuật Tại Hàn Quốc

2. Đại học Howon được mệnh danh là cái nôi đào tạo nghệ sĩ Hàn Quốc

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon nổi tiếng như âm nhạc thực hành, biểu diễn nghệ thuật và truyền thông,… Đây là nơi sinh ra rất nhiều nghệ sĩ tài năng và nổi tiếng trong giới nghệ thuật Hàn Quốc. Cùng điểm lại những tên tuổi đã được sinh ra từ cái nôi này nhé.

  • Baek A Yeon – ca sĩ, nhạc sĩ

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon
Baek A Yeon

Cô được biết đến là một trong ba thí sinh tài năng nhất của chương trình K-pop Star mùa đầu tiên. Sau khi về với JYP Entertainment, cô được ra mắt là ca sĩ solo. Hiện tại cô sở hữu nhiều album và nhạc phim nổi tiếng.

  • Hwang Chanseong – Ca sĩ, diễn viên

 Là một ca sĩ, rapper, diễn viên và thành viên của nhóm nhạc 2PM. Hwang Chanseong thành công về cả khả năng ca hát và diễn xuất. Anh sở hữu trong tay nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Dr. Romantic, Dream High,…

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon
Hwang Chanseong
  • Lee Junho – Diễn Viên

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon
Lee Junho

Là thành viên nhóm nhạc 2PM cùng với Hwang Chanseong, Lee Junho là hát chính và nhảy chính. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia diễn xuất và  trở thành ngôi sao hàng đầu qua bộ phim truyền hình nổi tiếng The Red Sleeve Cuff nhờ vai diễn thế tôn Lee San.

 

Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon
Một số nghệ sĩ nổi tiếng khác

3. Các chuyên ngành đào tạo nghệ thuật tại đại học Howon

Đại học Howon gồm nhiều trường đại học và cao đẳng. Các chuyên ngành đào tạo nghệ sĩ tập trung tại cao đẳng nghệ thuật. Bao gồm:

| Khoa nghệ thuật biểu diễn:

Đây là khoa đã và đang nuôi dưỡng các nghệ sĩ có thể dẫn đầu thị trường nghệ thuật biểu diễn, bao gồm các diễn viên sẽ hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông khác nhau như biểu diễn, phát thanh truyền hình, phịm ảnh và giải trí cũng như nhân sự chỉ đạo và lập kế hoạch.

Bao gồm các chuyên ngành sau:

  • Chuyên ngành âm nhạc
  • Chuyên ngành hành động
  • Chuyên ngành kế hoạch và chỉ đạo

| Khoa âm nhạc ứng dụng

Khoa âm nhạc ứng dụng luôn cố gắng trau dồi những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong thế giới âm nhạc thực tế bằng cách tận dụng sự sáng tạo và đáp ứng thế giới âm nhạc của xã hội hiện đại.

Khoa mong muốn đào tạo ra những nhà lãnh đạo sẽ dẫn đầu ngành công nghiệp âm nhạc thực tế bằng cách mở các khóa học thực hành và học tập chuyên sâu có thể mở ra nhiều con đường sự nghiệp bằng cách phát triển lý thuyết, thực hành và giáo dục cơ bản về âm nhạc.

| Khoa K-pop

Đây là khoa chuyên sâu về bộ phận “K-pop Department”, có nghĩa là bạn sẽ nghiên cứu quá trình thực hiện mọi thứ trên sân khấu mà công chúng dễ dàng tiếp cận. Nó bao gồm các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, cơ cấu công nghiệp ngành giải trí thần tượng. Các môn nghiên cứu được đào tạo như giọng hát, nhảy,…

Trên đây là toàn bộ thông tin được Du học TNG Việt Nam tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc đạt được ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!

Du học TNG Việt Nam - Tổ chức giáo dục uy tín nhất

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ TNG Việt Nam

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Bài viết Liên quan

0833.68.11.33

Fanpage TNG Việt Nam Kênh Youtube TNG Việt Nam Kênh Instagram TNG Việt Nam Kênh TikTok TNG Du Học